วันอาทิตย์, กันยายน 8, 2024
ข่าวประชาสัมพันธ์

? แจ้งกำหนดการโครงการยกระดับความรู้ด้านวิชาการ (เรียนปรับพื้นฐาน) นักเรียนเดิมของโรงเรียนโพธิสารพิทยากรที่สนใจสมัครเรียน และนักเรียนใหม่ชั้นเคลื่อน ระดับชั้น ม.2 – ม.3 ห้องเรียน EP ปีการศึกษา 2566

⏰ กำหนดการระหว่างวันที่ 18-28 เมษายน 2566 เวลา 07.30 – 10.50 น. (เวลาโดยประมาณ)
✅ รายชื่อนักเรียนเรียนและตารางเรียนปรับพื้นฐาน ม.2-ม.3 ห้องเรียน EP เปิดดูได้ที่ http://bit.ly/41ipkoc
‼️การแต่งกายชุดนักเรียนของโรงเรียนเดิม หรือชุดนักเรียนใหม่ของโรงเรียนโพธิสารพิทยากร
⚠️ ผู้ปกครองสามารถเข้า-ออกโรงเรียนได้ โดยรถยนต์จอดภายนอกโรงเรียนเท่านั้น บริเวณไหล่ทางถนนพุทธมณฑลสาย1 หรือลานวัดโพธิ์ / ภายในโรงเรียนมีร้านค้าจำหน่ายอาหาร
.
?มีปัญหา-คำถามข้อสงสัยใดๆ หรือสอบถามรายละเอียดอื่นๆ ติดต่อได้ที่ กลุ่มบริหารวิชาการ โดยตรง โทร.024487105 (ในวันเวลาราชการ)
.
? ข้อมูลโดย #กลุ่มบริหารวิชาการ
? ออกแบบและประชาสัมพันธ์โดย #งานโสตทัศนศึกษา

red88 dang nhap

8day dang nhap