การตรวจสุขลักษณะของโรงเรียนตามเกณฑ์มาตรฐานอาหารปลอดภัย
คณะกรรมการงานโภชนาการและชุมนม อย.น้อย โรงเรียนโพธิสารพิทยากร ให้การต้อนรับเจ้าหน้าที่จากสำนักงานเขตตลิ่งชันพร้อมคณะทำงาน ในการเข้าตรวจประเมินสุขาภิบาลอาหารในโรงเรียน เพื่อดำเนินการตรวจสุขลักษณะของโรงเรียนตามเกณฑ์มาตรฐานอาหารปลอดภัย ตรวจวิเคราะห์คุณภาพอาหาร เฝ้าระวังการปนเปื้อนสารเคมีในอาหาร พร้อมประชาสัมพันธ์ความรู้แก่บุคลากร ผู้ดูแลโรงอาหารในโรงเรียนตามโครงการ กรุงเทพฯ เมืองอาหารปลอดภัย กินร้อน ช้อนกลาง ล้างมือ ร้านอาหารสะอาด เมื่อวันที่ 16 พฤศจิกายน 2566
ออกแบบและประชาสัมพันธ์ข่าวสารโดย : งานโสตทัศนศึกษา
รูปภาพเพิ่มเติม : https://bit.ly/3s6yfx2