วันพฤหัสบดี, กันยายน 19, 2024
ข่าวประชาสัมพันธ์

? ประกาศผลการประกวด Potisarn Music Kids Contest รอบคัดเลือก

ประกาศ? ผลการประกวด Potisarn Music Kids Contest รอบคัดเลือก ?
ขอแสดงความยินดีกับวงที่ผ่านเข้ารอบทั้งหมด 5 วง
1. วง Kids Do Band : ศูนย์เยาวชนกรุงเทพมหานคร ไทย-ญี่ปุ่น
2. วง Unfailing : รร.อนุบาลนานาชาติตากสินบ้านค่าย (วัดหวายกรอง)
3. วง Lemon Line Punch : Harmon Music School
4. วง A Littles pleng Band : Jaesoi’s music home
5. วง Dolphin : รร.ดนตรียามาฮ่าสมุทรสาคร พอร์โต้ชิโน่
แล้วพบกัน วันที่ 6 มกราคม 2567 เวลา 7.30-8.30 น. ณ สนามหลวงพิลาศวรรณสาร โรงเรียนโพธิสารพิทยากร
ข้อมูลโดย : กลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะ (ดนตรีสากล)
ออกแบบและประชาสัมพันธ์โดย : งานโสตทัศนศึกษา

red88 dang nhap

8day dang nhap