วันศุกร์, ตุลาคม 18, 2024
ข่าวประชาสัมพันธ์

?ขอแสดงความยินดี ดร.ภูมิสิษฐ์ สุคนธวงศ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนโพธิสารพิทยากรได้รับเครื่องหมายเชิดชูเกียรติ “คุรุสดุดี” ประจำปี 2566 ในงานวันครู ครั้งที่ 68 พ.ศ. 2567 แก่ผู้ประกอบวิชาชีพทางการศึกษา ผู้ปฏิบัติตนตามจรรยาบรรณของวิชาชีพ เพื่อยกย่องเชิดชูเกียรติคุณและส่งเสริมให้ผู้ประกอบวิชาชีพทางการศึกษามีขวัญกำลังใจในการปฏิบัติหน้าที่ ประจำปี2567 โดยพลตำรวจเอก เพิ่มพูน ชิดชอบ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ เป็นประธานในพิธี เมื่อวันอังคารที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2567 ณ ห้องประชุมบุณยเกตุ หอประชุมคุรุสภา
.
? ออกแบบและประชาสัมพันธ์โดย : #งานโสตทัศนศึกษา

red88 dang nhap

8day dang nhap